Lợi dụng giọng nói khi chưa dậy thì, nhóm nam sinh giả nữ lừa đảo mại dâm qua ứng dụng hẹn hòMinh Ngọc xổ số Miền Nam

  • 时间:
  • 浏览:0

Được biết, nhóm nam sinh này đã lừa đảo bằng cách tạo một hồ sơ trên ứng dụng hẹn hò, trong đó các em đã giả làm nữ sinh. Vì ứng dụng hẹn hò này cho phép người dùng sử dụng tin nhắn thoại nên nhóm nam sinh đã sử dụng thủ đoạn cực tinh vi đó là giả giọng nữ. Cảnh sát cho biết cả 6 em đều mới 12-13 tuổi, chưa dậy thì, giọng nói vẫn còn thanh và cao nên việc giả giọng một nữ sinh không hề khó khăn.

Nhóm nam sinh lợi dụng chất giọng thanh cao khi chưa dậy thì để lừa đảo mại dâm. Ảnh minh hoạ: Sora News 24

Qua ứng dụng này, nhóm nam sinh đã lừa một sinh viên đại học 20 tuổi, dụ dỗ người này gặp mặt ở công viên và đề nghị đổi tiền lấy tình dục. Tuy nhiên, tới ngày hẹn, khi người sinh viên kia vừa đến công viên, anh đã bất ngờ bị nhóm nam sinh cấp 2 bao vây, hành hung dã man khiến anh bị gãy mũi và cướp 900 yên (8,3 USD) tiền mặt anh mang theo người. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/loi-dung-giong-noi-khi-chua-day-thi-nhom-nam-sinh-gia-nu-lua-dao...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/loi-dung-giong-noi-khi-chua-day-thi-nhom-nam-sinh-gia-nu-lua-dao-mai-dam-qua-ung-dung-hen-ho-a361868.html

Năm 2019, cảnh sát Osaka từng bắt giữ nhóm 6 nam sinh cấp 2 vì tội danh hành hung và trộm cắp, liên quan đến một vụ tấn công diễn ra tại một công viên ở phường Ikuno vào rạng sáng ngày 6/10 năm đó. 

Sau vụ việc trên, 4 thành viên trong nhóm 6 nam sinh tiếp tục việc lừa đảo và tìm kiếm "mục tiêu" tiếp theo của mình. Tuy nhiên, lần này, bạn hẹn của họ đã không đến. Để "bù lỗ", nhóm nam sinh đã tấn công và cướp tiền một người đàn ông 55 tuổi tình cờ cũng có mặt tại công viên thời điểm ấy. 

Sự việc này đã khiến nhiều người Nhật Bản bất ngờ và lo ngại đối với vấn đề giáo dục khi những em học sinh mới hơn 10 tuổi đã biết lừa đảo và thậm chí còn nghĩ tới việc "đổi tiền lấy tình dục", một hình thức mại dâm. 

Không chỉ sắm được xe mới, nam thanh niêm còn có luôn bạn gái mới sau khi bốc thăm trúng thưởng giải cao nhất.

Vụ tấn công đã "châm ngòi" một cuộc điều tra về nhóm các nam sinh này. Lực lượng chức năng sau đó phát hiện họ chính là người đã lừa đảo và hành hung sinh viên 20 tuổi trước đó. Tại đồn cảnh sát, các nam sinh khi ấy không những không hối lỗi mà còn hả hê với sự gian dỗi mình đã gây ra. Một em nói: "Thật vui khi chế nhạo và đánh đập anh ta".